เครื่องออกกำลังกายราคาถูก

จักรยานออกกำลังกาย Spin Bike เครื่องออกกำลังกายในบ้านสำหรับครอบครัว

แน่นนอนว่าการมีเครื่องออกกำลังกายในบ้าน เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการออกกำลังกาย ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางออกไปหาสถานที่ในการออกกำลังกายนอกบ้านให้เสียเวลา จะแดดออกฝนตกฟ้าร้องพายุเข้า เราก็ยังสามารถออกกำลังกายได้แบบไม่ต้องแคร์สภาพอากาศภายนอกอีกด้วย

ภาพจาก spinning.com

แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายในบ้าน ก็เป็นเรื่องใหญ่พอสมควรเพราะเครื่องออกกำลังกายเองก็มีราคาที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นการเลือกเครื่องออกกำลังกายในบ้านให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของเรา จึงเป็นเรื่องที่จะต้องเก็บมาพิจารณาอย่างถี่ถ้วนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง :จักรยานออกกำลังกาย (Spin Bike)


สำหรับบทความนี้จะขอแนะนำเครื่องออกกำลังกายในบ้าน ที่เป็นตัวเลือกที่หลายคนชื่นชอบ อีกทั้งมีราคาที่ไม่แพงมากนักหากเปรียบเทียบกับเครื่องออกกำลังกายประเภทอื่น

ภาพจาก www.costco.com

นอกจากนี้จักรยานออกกำลังกายเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมใดๆ นำมาใช้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ได้เลยทันที ไม่เหมือนกับจักรยานออกกำลังกายปั่นนอกบ้าน ที่จะต้องมีอุปกรณ์เสริมออฟชั่นต่างๆนาๆ เพิ่มเติมอีกเยอะเลยทีเดียว

ประสิทธิภาพจักรยานออกกำลังกาย


แน่นอนว่าจักรยานออกกำลังกายมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้รูปร่างของเราดูดีพร้อมกับเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงาน เน้นการสร้างกล้ามเนื้อในส่วนขา

ภาพจาก www.srm.de

ที่สำคัญคือจักรยานออกกำลังกายในบ้าน เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบไร้แรงกระแทก สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของปัญหาข้อเข่าที่จะตามมาเลยค่ะ

จักรยานออกำลังกายใช้งานสะดวก


จักรยานออกกำลังกายเรียกได้ว่า ใช้งานได้ง่ายมากค่ะ นำมาวางแล้วก็ใช้งานได้เลยไม่ต้องทำการเซ็ตระบบอะไรให้ยุ่งยาก ทุกคนก็สามารถใช้งานได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ยิ่งกลายเป็นเครื่องออกกำลังกายที่คุ้มราคาสุดๆเลยทีเดียว

ภาพจาก The Fitness Mechanic

จักรยานออกกำลังกายมีขนาดที่ไม่ใหญ่เท่าลู่วิ่งไฟฟ้า หรือลู่เดินวงรี ดังนั้นจึงใช้พื้นที่จัดวางเพียงเล็กน้อยไม่เทอะทะ เกะกะบ้านของเราอีกด้วยค่ะ สามารถลากเก็บเข้ามุมได้อย่างสะดวก เพราะมีน้ำหนักที่ไม่มากนัก วัยรุ่นอย่างเราเข็นได้อย่างสบายๆค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.