เครื่องออกกำลังกายราคาถูก

สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 735XT แทรคกิ้งทุกกิจกรรม แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว

สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 735XT นาฬิกาออกกำลังกายอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ สำหรับนักกีฬาทุกประเภท ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติมัลติสปอร์ต สามารถป้อนข้อมูลสำหรับฝึกซ้อม ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การสปรินท์ การว่ายน้ำ การปั่น หรือไตรกีฬา แทรคกิ้งทุกกิจกรรมง่ายๆ แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว

แทรคกิ้งการวิ่ง การสปรินท์ การว่ายน้ำ การปั่น หรือไตรกีฬา


สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 735XT เป็นนาฬิกาที่เหมาะมาก ที่จะช่วยให้คุณออกกำลังกายผ่านวันทำงานในแต่ละวันได้อย่างสบาย ด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อการอัพโหลดอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ฟรี อีกทั้งให้คุณแชร์สถิติและชัยชนะของคุณผ่านทางโซเชียลมีเดียอวดเพื่อนได้อีกด้วย


กิจวัตรประจำวันไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 735XT ช่วยทำให้กิจวัตรประจำวันของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป คุณสามารถจัดการโปรไฟล์กิจกรรมในชีวิตประจำวัน แทรคกิ้งข้อมูลการเผาผลาญพลังงานของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การวิ่ง การปั่นจักรยาน การว่ายน้ำ การเดินเขา ฯลฯ ได้ตามความต้องการ


สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบผสาน อย่างเช่นการแข่งทวิภาคี หรือไตรกีฬา คุณสมบัติมัลติสปอร์ตอัตโนมัติช่วยให้คุณสลับประเภทกีฬาได้เพียงแค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เท่านี้คุณก็สามารถไช้งานร่วมกันได้กับการออกกำลังกายขั้นสูงสำหรับการวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือแม่กระทั่งการว่ายน้ำ

วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ ( Heart Rate )


สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 735XT มีเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจ Elevate™ อยู่ภายในตัวนาฬิกา เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือ ซึ่งหมายความว่าทุกกิจกรรมการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน หรือว่ายน้ำ จะสามารถออกกำลังกายได้อย่างเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.