เครื่องออกกำลังกายราคาถูก

สมาร์ทวอทช์ Garmin 3 รุ่น นาฬิกาเพื่อการออกกำลังกาย เทรนด์ใหม่มาแรงปี 2017

ต้องบอกเลยว่าเทรนด์การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกำลังมาแรงมากๆในปีนี้ และ Gadget ที่น่าสนใจสำหรับคนรักสุขภาพ คงต้องยกให้กับ สมาร์ทวอทช์ นาฬิกาอัจฉริยะ ที่สามารถตรวจจับชีพจร นับจำนวนก้าวหรือระยะทาง รวมไปถึงคำนวณแคลอรี่ แสดงผลพลังงานที่เราใช้แต่ละวันได้อย่างแม่นยำ


วันนี้เลยขอแอบหยิบยก สมาร์ทวอทช์ Garmin รุ่นแนะนำมาให้เพื่อนๆพิจารณากันถึง 3 รุ่นยอดนิยมด้วยกัน พร้อมชี้แหล่งขายให้ด้วย ใครที่กำลังมองหา สมาร์ทวอทช์แจ่มๆมาใช้งานอยู่ จะได้เลือกจับจองเป็นเข้าของกันไปเลย !

สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 235


ต้องบอกลเยว่า สมาร์ทวอทช์ Garmin Forerunner 235 เป็นรุ่นยอดนิยมมาแรงม๊ากมาก มาพร้อมกับเทคโนโลยีวัดการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Elevate โดยวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือตลอดเวลา (Heart Rate)


สามารถปรับแต่งหน้าจอแสดงผลในรูปแบบของตัวเอง คุณอยากจะดูในเรื่องของ Heart Rate หรือการนับก้าว คำนวณแคลอรี่ ก็สามารถเลือกดาวน์โหลดวิจิทและแอพพลิเคชั่น ได้ฟรีทั้งหมดที่ Connect IQ.


สมาร์ทวอทช์ Garmin Fenix 5


สมาร์ทวอทช์ Garmin Fenix 5 มีการการออกแบบที่โดดเด่นและสมรรถนะที่แข็งแกร่ง เพราะไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายและรูปร่างของนักกีฬา หรือนักผจญภัย แต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงเป็นเหตุผลที่ สมาร์ทวอทช์ GARMIN Fenix 5 มีหลายรุ่นหลายขนาดที่แตกต่างกันเพื่อให้พอดีกับข้อมือทุกขนาดและการออกกำลังกายทุกชนิด


ในแต่ละรุ่นของ สมาร์ทวอทช์ GARMIN Fenix 5 มีฟังก์ชั่นการนำทางและการติดตาม (GPS) ที่ครอบคลุม เพื่อนำทางคุณผ่านทั้งในและนอกเส้นทางที่รู้จักกันน้อยโดยใช้ GPS ร่วมกับความสามารถของเซนเซอร์ ABC (เครื่องวัดความสูง เครื่องวัดความกดอากาศและเข็มทิศ)


สมาร์ทวอทช์ Garmin Vivoactive HR


สมาร์ทวอทช์ Garmin Vivoactive HR มาพร้อมกับเทคโนโลยีวัดอัตราการเต้นหัวใจที่ข้อมือ Elevate™ คุณสามารถทิ้งสายรัดหน้าอกไปและวัดอัตราการเต้นหัวใจได้จากข้อมือ


ด้วยการใช้ข้อมูลอัตราการเต้นหัวใจ สมาร์ทวอทช์ Garmin vívoactive HR ให้ข้อมูลแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญและแสดงปริมาณความเข้มข้นของกิจกรรมฟิตเนสของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายด้วยการ วิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ, เล่นกอล์ฟ, เล่นสกีและอื่น ๆ

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.