เครื่องออกกำลังกายราคาถูก

เลือกจักรยานทรงตัวให้กับลูกรักอย่างปลอดภัย

วัยเด็กเป็นช่วงที่ทั้งร่างกายและความคิดกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว คุณพ่อคุณแม่หลายคนต่างเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของด้านวิชาความรู้ หรือทางด้านเสริมสร้างพัฒนาร่างกาย ที่สามารถพัฒนาได้ด้วยการเลือกของเล่นเด็กให้เหมาะสมกับวัย

ภาพจาก Sustrans

แต่การเลือกของเล่นเด็กเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ จะต้องเลือกอย่างปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกจักรยานเด็กเล็ก จะต้องเป็นจักรยานทรงตัว เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุในขณะขี่จักรยานทรงตัว จะมีโอกาศล้มน้อยมากกว่า เพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานได้อย่างเต็มที่

การเลือกจักรยานทรงตัวสำหรับลูกน้อย


การเลือกจักรยานทรงตัวให้กับลูกน้อย จะต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับคามสูงของลูก รวมไปถึงน้ำหนักของตัวจักรยานทรงตัว จะต้องมีน้ำหนักที่พอดี ไม่หนักและไม่เบาจนเกินไป หากจักรยานทรงตัวมีน้ำหนักมากเกินไป อาจจะเป็นเหตุที่ทำให้ลูกของคุณทรงตัวได้อย่างลำบากมากขึ้น


แต่ถ้าหากจักรยานทรงตัวเบาเกินไป ก็อาจจะส่งผลให้เกิดการล้มได้ง่ายมากกว่าเดิม ดังนั้นที่สำคัญที่สุดเพื่อการสร้างเสริมพัฒนาการของลูกรัก จะต้องเน้นไปที่ความปลอดภัยเป็นอับดับ 1

นอกจากเรื่องน้ำหนักแล้ว ควรเลือกจักรยานทรงตัว ที่สามารถปรับส่วนสูงของเบาะนั่งได้ เพราะแน่นอนว่าลูกของเราโตขึ้นทุกวัน จะได้สามารถปรับความสูงของเบาะให้เหมาะสมกับส่วนลูงของลูกรักได้อย่างสะดวกและง่ายดาย (สามารถปรับส่วนสูงใช้งานจักรยานทรงตัวได้นานมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ ประหยัดเงินไปอีก อิอิ)


ก็อย่างที่บอกไปว่าจักรยานทรงตัว ลูกของเราก็ใช้เพียงแค่ช่วงอายุหนึ่ง พอลูกของเราปั่นจักรยานคล่องแล้ว ก็จะต้องเปลี่ยนเป็นจักรยานรูปแบบอื่น ดังนั้นการเลือกจักรยานทรงตัว ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกจักรยานทรงตัวมีราคาแพงมากนัก

ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหาจักรยานทรงตัวคุณภาพดีๆ ใช้งานปลอดภัย ลองแวะเข้าจักรยานทรงตัว ลดราคามากกว่า 50% ที่ Homepro.co.th กันก่อนค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.