เครื่องออกกำลังกายราคาถูก

3 เครื่องออกกำลังกายที่คุณต้องมีไว้ใช้งานที่บ้าน

เครื่องออกกำลังกายยอดนิยม ที่หลายคนเลือกใช้เป็นอุปกรณ์หลักในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อดูแลสุขภาพให้ฟิตแอนเฟิร์มอย่างสม่ำเสมอ ก็คงจะไม่พ้น 3 ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่เดินวงรี และ จักรยานออกกำลังกาย ตอบโทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยทำงานได้เป็นอย่างดี

ภาพจาก Gfitness

หลายคนตื่นเช้ามาทำงาน กว่าจะกลับถึงบ้านก็พระอาทิตย์ลาโลกบอกบ๊ายบายไปสะแล้ว เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ไม่มีอารมณ์ จะเรียกว่าไม่มีเวลาไปเข้าฟิตเนส น่าจะเหมาะกว่า

ดังนั้นการเลือกลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่เดินวงรี หรือจักรยานออกกำลังกาย ไว้ใช้งานที่บ้านจึงช่วยอำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายในแต่ละวันได้มากยิ่งขึ้น

ภาพจาก www.mtv.fi

3 เครื่องออกกำลังกายรุ่นแนะนำ


สำหรับบทความนี้ จะขอหยิบยกเครื่องออกกำลังกายยอดนิยม ที่หลายคนเลือกใช้งานที่บ้านมาแนะนำให้เพื่อนๆเลือกเก็บไว้พิจารณากันถึง 3 รุ่น 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ ลู่วิ่งไฟฟ้า POWER REFORM PANTHER, ลู่เดินวงรี TV DIRECT HNA-623E-REV และ จักรยานออกกำลังกาย 360 องศาฟิตเนส AM-S2000T

ภาพจาก Gfitness

ลู่วิ่งไฟฟ้า POWER REFORM PANTHER


เครื่องออกกำลังกายแนะนำเครื่องแรกได้แก่ ลู่วิ่งไฟฟ้า POWER REFORM PANTHER อำนวยความสะดวกในการออกกำลังกายด้วยโปรแกรม 15 โปรแกรม P1 - P12 และ H1 - H3 สามารถปรับระดับความเร็วได้ตั้งแต่ 1-16 กม./ชม. อีกทั้งสามารถเลือกระดับความชันในการวิ่งได้ 3 และ 5 องศา


ลู่วิ่งไฟฟ้า เทคโนโลยีรับแรงกระแทก Six-Level Shock Absorption ช่วยลดแรงกระแทกที่ข้อเท้าและเข่า มี Safety Key ป้องกันอันตรายจากการใช้งาน ระบบ Auto-Lubrication System ดูแลรักษาโดยการหยอดน้ำมันได้อย่างง่ายดาย ช่วยยืดอายุลู่วิ่งได้อย่างดี


ลู่เดินวงรี TV DIRECT HNA-623E-REV


ลู่เดินวงรี TV DIRECT HNA-623E-REV เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบผสมผสานทำได้ทั้งยืนปั่นปนกับการวิ่งบนอากาศ ลู่เดินวงรีเป็นอีกเครื่องออกกำลังกายที่ไร้แรงกระแทก ซึ่งสามารถช่วยป้องกันในเรื่องของปัญหาข้อเข่าได้เป็นอย่างดี


จักรยานออกกำลังกาย 360 องศาฟิตเนส AM-S2000T


จักรยานออกกำลังกาย 360 องศาฟิตเนส AM-S2000T ตัวเครื่องทำจากเหล็กที่มีคุณภาพสูง (High Quality Steel) ขับเคลื่อนด้วยระบบสายพาน มือจับ มียางกันลื่นทำให้จับได้กระชับมือ สามารถปรับระดับความหนืดได้ตามต้องการ ระบบเบรกใช้งานง่าย และปลอดภัยไร้แรงกระแทก ไร้กังวลเรื่องปัญหาข้อเข่า


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.