เครื่องออกกำลังกายราคาถูก

ถ้าไม่อยากเหนื่อยมาก จะเลือกเครื่องออกกำลังกายแบบไหนดี ?

แน่นอนว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพ แต่อย่างไรก็ตามคนเราแต่ละคน ก็มีความอดทนและความอึดที่แตกต่างกันไป บางคนอาจจะสามารถออกกำลังกายได้นาน แต่สำหรับบางคนอาจจะไม่ชอบความรู้สึกเวลาเหนื่อยมากๆ เหงื่อออกท่วมตัวชวนหงุดหงิดใจ

ภาพจาก Life Fitness

ยิ่งใครเพิ่งเริ่มต้นออกกำลังกาย พอเจอของหนักเข้าก็อาจจะเกิดความรู้สึกท้อ เริ่มไม่สนุกกับการออกกำลังกาย กลายเป็นว่าล้มเลิกความตั้งใจไปเลยสะงั้น

ทางออกมีอยู่เสมอ


อย่าเพิ่งถอดใจเลิกล้มกันไปก่อนนะคะ เพราะว่าทางออกมีอยู่เสมอค่ะ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ไม่ชอบการออกกำลังกายแบบหนักๆ แล้วรู้สึกเหนื่อยหอบ เหงื่อออกเหนียวตัว ต้องขอแนะนำให้เลือกเครื่องออกกำลังกาย ให้มีความเหมาะสมกับสภาพร่างกายของเราเป็นหลัก

ภาพจาก spiritfitness.fr

เครื่องออกกำลังกายแนะนำ


เครื่องออกกำลังกายที่เราใช้งานแล้วไม่ทำให้รู้สึกเหนื่อยหอบมากจนเกินไป และเหงื่อก็ไม่ออกจนเหนียวเหนอะหนะตัว ก็มีให้เลือกอยู่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว อย่างแรกที่อนากจะแนะนำกันก็คือ จักรยานออกกำลังกายค่ะ

จักรยานออกกำลังกาย


จักรยานออกกำลังกาย เป็นเครื่องออกกำลังกายที่เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัย แถมไม่มีแรงกระแทก เวลาออกกำลังกายก็ไม่ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยหอบจนเกินไปอีกต่างหาก หากเปรียบเทียบกับการวิ่งแล้ว การใช้งานจักรยานออกกำลังกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้เกือบเทียบเท่ากับการวิ่งเลยทีเดียว

ภาพจาก sportfever.ee

การใช้งานจักรยานออกกำลังกาย ให้เห็นผลอย่างชัดเจน จะต้องนั่งปั่นอย่างน้อยวันละ 30 – 45 นาที ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายของเราเผาผลาญพลังงานได้ดี และเนื่อจากการปั่นจักรยานออกกำลังกาย จะใช้กล้ามเนื้อส่วนขา ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อส่วนที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย ดังนั้นร่างกายจึงสามารถเผาผลาญพลังงานได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

จักรยานออกกำลังกายรุ่นแนะนำ


จักรยาน 360 องศาฟิตเนส 9011S-B จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย Spin Bike 9011S สีดำ หน้าจอ LCD แสดงผล เวลา, ความเร็ว, ระยะทาง, แคลลอรี่, ชีพจร ล้อถ่วงน้ำหนัก 15kg

โช้คสปริงออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยให้สามารถรับแรงกระแทกได้มากขึ้น และกระจายแรงกระแทกได้ดีขึ้น ช่วยลดความเสียหายและลดอาการบาดเจ็บขณะเล่น


จานน้ำหนักผลิตด้วยเหล็กผสมกับนิกเกิล ทำให้มีความทนทาน แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ฐานออกแบบให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้สามารถกระจายน้ำหนักได้ดีขึ้น และกระจายแรงกระแทกได้มากขึ้น

ระบบสายพานและลูกรอก ออกแบบมาให้สายพานและลูกรอกทำงานได้ดีขึ้น มีความเสถียรภาพมากขึ้นทำให้การทำงานเงียบและทนทานมากยิ่งขึ้น


ลู่เดินวงรี


ลู่เดินวงรี เป็นอีกเครื่องออกกำลังกายที่ใช้งานแล้วรู้สึก ไม่ค่อยเหนื่อยมาก แต่ก็สามารถเผาผลาญพลังงานได้ค่อนข้างเยอะ แถมเป็นเครื่องออกกำลังกายแบบไร้แรงกระแทกอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าใช้งานลู่เดินวงรีแล้ว ไม่ก่อให้เกิดอาการปวดข้อเข่าข้อขาอย่างแน่นอน

ภาพจาก Spirit Fitness

ลู่เดินวงรีรุ่นแนะนำ


ลู่เดินวงรี TEMPO E901 ระยะก้าว 13 นิ้ว จานน้ำหนัก 4.5 กก. แป้นเหยียบขนาดใหญ่ น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 70 กก. ความหนืดแบบมือหมุน 8 ระดับ การวัดอัตราการเต้นหัวใจ แบบมือจับ รูปแบบหน้าจอ LCD Glass Key การแสดงผล Time/ Speed/ Distance/ Calories/ Scan and Pulse


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.